Đức Kiên AD » Cảnh báo về sự vi phạm trầm trọng

Lambienbang.com không phải là một dịch vụ thần thánh. Chúng tôi cũng có thể mắc sai lầm. Và bất kỳ ai cũng vậy.

Mọi người đều có thể gặp vấn đề này hay vấn đề khác trong kinh doanh. Nhưng điều quan trọng là cần phải luôn tôn trọng khách hàng, đối tác, và cả đối thủ cạnh tranh.

Lambienbang.com dù nhiều lúc gặp khó khăn nhưng luôn dành sự tôn trọng lớn lao cho tất cả mọi người. Rất tiếc, chúng tôi lại không nhận được điều đó.

Chúng tôi luôn có ý thức tạo dựng, gìn giữ và duy trì bản sắc nhất quán của mình. Chúng tôi đã đầu tư tiền bạc, công sức, mồ hôi và nước mắt để có được những điều đó. Và chúng tôi cũng không dễ dàng từ bỏ chúng.

Tài sản của Lambienbang.com cũng chính là những gì mà chúng tôi đang sở hữu. Chúng tôi đã đầu tư để sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhằm tạo ra trang web Lambienbang.com, với hình thức tinh tế và lời văn súc tích. Đó là cách chúng tôi khởi đầu cho một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất. Và đó cũng là cách chúng tôi được yêu mến.

Tuy nhiên một vài người lại không hiểu được những chân lý cốt yếu nhất trong kinh doanh chuyên nghiệp.

Qua bài viết này, chúng tôi xin được gửi lời cảnh báo sâu sắc nhất tới hai trang web http://lambienquangcaohanoi.com và http://lambienquangcaogiare.com. Hai trang web này đã gần như sao chép y nguyên nội dung của Lambienbang.com.

Sự sao chép này không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như tương lai phát triển của Lambienbang.com. Chúng tôi với một đội ngũ mạnh mẽ đủ sức đối đầu với những vấn đề tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khách hàng cảnh giác với những dịch vụ đó, dịch vụ mà được tạo ra bởi những người luôn muốn qua mặt người khác. Liệu ở đó có những dịch vụ chất lượng?

Chúng tôi viết bài này, chỉ mong muốn Quý khách hàng cảm nhận điều đó.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt (hoặc số 1 ngõ 1 Võ Chí Công), Cầu Giấy, Hà Nội [Chỉ dẫn đường đi]
Điện thoại: 024.8588.9688 - Hotline 24/7: 0946.095.000 - Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619
Email: hanoi@duckienad.com
Facebook Fanpage: Quảng cáo và Nội thất - Đức Kiên AD

Hỗ trợ trực tuyến: 
Chat Yahoo! | Chat Skype
Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led