Đức Kiên AD » Blog » Cắt CNC-Laser, gia công chữ nổi giá…


Lambienbang.com nhận cắt CNC, cắt laser (cắt laze) trên tất cả các chất liệu như Mica, Alumi, Formex, cao su với mức giá đảm bảo rẻ nhất Hà Nội trong thời gian cực nhanh, có thể lấy ngay, chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Cắt CNC – Laze là là việc sử dụng máy cắt với công nghệ soi tiểu ly CNC chính xác theo các đường vector trên máy tính. Với máy CNC laze, bạn có thể cắt hoặc khắc bất kỳ hình thù gì trên các chất liệu như đồng, inox, nhôm, alumi (hợp kim nhôm nhựa), mica, xốp, formex (xốp cứng).

Tại sao lại có sự khác nhau giữa máy CNC và máy Laze? Hai loại máy này giống nhau ở chỗ đều sử dụng công nghệ soi tiểu ly chính xác 100% với mọi đường cắt. Tuy nhiên, máy CNC sử dụng mũi cắt cơ học, tạo ra các đường cắt nhanh, mạnh và phù hợp với mọi vật liệu, từ mềm đến cứng như gỗ, nhôm đồng inox, alu. Vì sử dụng các mũi cắt cơ học với đường kính lớn nên độ chính xác của cắt CNC không được tuyệt đối như cắt laze. Bởi máy cắt lase sử dụng tia lase để cắt vật thể, nên đường cắt của máy lase là tuyệt đối chính xác.

Tại Lambienbang.com, chúng tôi có đầy đủ các loại vật liệu phổ biến như mica từ 2ly đến 20ly, alu từ 2ly đến 4ly, gỗ MDF từ 5ly đến 20ly, fomex từ 2ly đến 20ly. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo bất kỳ màu gì chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Song song với việc cắt khắc, Lambienbang.com cũng cung cấp dịch vụ gia công chữ nổi trên mọi chất liệu. Với đội ngũ thợ đông và lành nghề, chúng tôi đảm bảo việc hoàn thiện chữ nổi sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ nhất.

Xem các hoạt động sản xuất của Lambienbang.com


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt (hoặc số 1 ngõ 1 Võ Chí Công), Cầu Giấy, Hà Nội [Chỉ dẫn đường đi]
Điện thoại: 024.8588.9688 - Hotline 24/7: 0946.095.000 - Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619
Email: hanoi@duckienad.com
Facebook Fanpage: Quảng cáo và Nội thất - Đức Kiên AD

Hỗ trợ trực tuyến: 
Chat Yahoo! | Chat Skype
Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led