Đức Kiên AD » Blog » Dịch vụ dán decal kính mờ

Tại sao bạn nên dán decal kính mờ?


Giá văn phòng cho thuê tại Việt Nam đang ngày càng hạ thấp và điều đó khiến cho các công ty nhỏ mới thành lập cũng có thể thuê cho mình một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mục đích phát triển công việc kinh doanh của mình.

Decal kính mờ (đề can kính mờ) giúp tạo cho các văn phòng, hoặc các phòng của một văn phòng cảm giác an toàn, bảo mật, sang trọng và thẩm mỹ nhưng cũng không hề ảnh hưởng đến không gian, hiệu suất ánh sáng và các yếu tố cần có khác của một văn phòng.

Đó là lý do khiến cho hầu hết các văn phòng đều phải sử dụng decal kính mờ để dán vào các vách kính ngăn phòng.

Lambienbang.com là một trong những nhà thầu về quảng cáo biển bảng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp toàn diện các dịch vụ biển bảng dành cho nội thất và ngoại thất. Và dán decal kính mờ chính là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng tại Lambienbang.com.

Đơn giản là bởi vì ngoài yếu tố chất lượng, tiện lợi, nhanh chóng, thẩm mỹ, chúng tôi còn đưa ra mức giá tuyệt vời dành cho Khách hàng và Đối tác của mình.

Với mức giá chỉ từ 50.000/m2 decal kính mờ, bao gồm toàn bộ vật tư và công thi công, chúng tôi cam đoan mức giá luôn rẻ hơn khoảng 40% so với giá thị trường.

Nếu bạn mới mở văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất với mức giá thấp nhất có thể!


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt (hoặc số 1 ngõ 1 Võ Chí Công), Cầu Giấy, Hà Nội [Chỉ dẫn đường đi]
Điện thoại: 024.8588.9688 - Hotline 24/7: 0946.095.000 - Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619
Email: hanoi@duckienad.com
Facebook Fanpage: Quảng cáo và Nội thất - Đức Kiên AD

Hỗ trợ trực tuyến: 
Chat Yahoo! | Chat Skype
Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led