Đức Kiên AD » Blog » Làm biển quảng cáo như thế nào là hợp…

Khi bạn bắt đầu một công việc kinh doanh, một trong những công việc đầu tiên là phải tiến hành làm biển quảng cáo, cho dù là bạn mở cửa hàng ngoài mặt phố hay thuê văn phòng tại một cao ốc. Tại sao lại như vậy?

Rất đơn giản, bởi khách hàng sẽ không biết đến bạn, đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn nếu bạn không nói cho họ biết. Và biển quảng cáo, dù là ngoài trời hay trong nhà, cũng sẽ là một trong những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi họ tiếp xúc với công ty của bạn.

Nói như vậy để thấy, một hình thức quảng cáo hợp lý, là vô cùng quan trọng. Nó ngoài việc phải đẹp mắt, ấn tượng, còn phải có ý nghĩa, tinh tế và giúp tạo ra cảm nhận tốt nơi tâm trí khách hàng.

Vậy như thế nào mới là hợp lý?

Tất nhiên nó phụ thuộc vào địa hình nơi bạn sẽ đặt tấm biển của mình, vào diện tích, kích thước văn phòng… Và, còn phụ thuộc nhiều vào ngân sách của bạn nữa.

Ngày nay có hàng tá hình thức làm biển quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn, bởi có rất nhiều loại chất liệu để làm nên một tấm biển quảng cáo, mà đôi khi trước khi bắt tay vào tiến hành, bạn khó có thể tưởng tượng ra hết, như bạt hiflex, alu, inox, đồng, formex, decal

Một điều đặc biệt là dù ngân sách của bạn có ở mức nào, bạn vẫn luôn có thể chọn cho mình một hình thức quảng cáo hợp lý. Quan trọng là ý tưởng, cách thiết kế, phối màu, cách trình bày, và hơn cả là việc sắp xếp chúng sao cho hài hòa, hợp lý vào không gian của bạn.

Ở Việt Nam hiện nay các hình thức làm biển quá nhiều, vừa là một lợi ích, nhưng vừa có thể mang lại tác dụng ngược. Việc các tấm biển lộn xộn trên phố, màu mè khoa trương… đôi khi tạo ra cảm giác vừa không đẹp mắt, vừa không ấn tượng và tất nhiên khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phải cân nhắc nhiều khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đức Kiên AD ở đây để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó. Chúng tôi không chỉ kiếm tiền từ việc làm biển quảng cáo, chúng tôi còn luôn muốn giúp mang lại hiệu quả cho công việc của bạn, hơn nữa mang lại mỹ quan cho đường phố. Chúng tôi làm việc đó bằng cách đặt mình vào vị trí của bạn, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của bạn, từ đó đưa ra hình thức, chất liệu làm biển hợp lý, qua đó thiết kế những tấm biển vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đạt hiệu quả quảng cáo cao. Chúng tôi có đầy đủ con người, trang thiết bị và sự tận tâm để làm những điều như vậy.

Nếu bạn có băn khoăn hay muốn tư vấn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Đức Kiên AD. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
Địa chỉ xưởng SX: Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt (hoặc số 1 ngõ 1 Võ Chí Công), Cầu Giấy, Hà Nội [Chỉ dẫn đường đi]
Điện thoại: 024.8588.9688 - Hotline 24/7: 0946.095.000 - Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619
Email: hanoi@duckienad.com
Facebook Fanpage: Quảng cáo và Nội thất - Đức Kiên AD

Hỗ trợ trực tuyến: 
Chat Yahoo! | Chat Skype
Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led