Đức Kiên AD » Hướng dẫn quy trình dịch vụ

Chọn và đặt biển chỉ trong 1 phút? Bạn có tin?

Những cách nào giúp bạn có một sản phẩm ưng ý tại Đức Kiên AD? Các bước nào để bạn chọn và đặt biển? Quy trình cụ thể của chúng ta như thế nào?

Chúng tôi mong muốn đem lại sự tiện lợi tối đa cho Quý khách hàng và đó là lý do ra đời của Đức Kiên AD. Hãy quên đi tất cả các cách thức xưa cũ mà bạn có thể tưởng tượng. Làm biển bảng quảng cáo giờ đây chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Dưới đây là Quy trình các bước chi tiết mà Quý khách sẽ thực hiện:

Bước 1

QUÝ KHÁCH CHỌN MẪU, CHỦNG LOẠI BIỂN MUỐN ĐẶT HÀNG

Vì biển bảng quảng cáo vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kết cấu, hình dáng, nguyên vật liệu… nên Khách hàng đôi khi rất khó gọi tên và sẽ gây ra khó khăn khi đặt hàng online hay qua điện thoại. Để trực quan và dễ dàng cho Khách hàng, chúng tôi chụp ảnh đưa vào bộ sưu tập hầu hết các loại biển quảng cáo hiện có trên thị trường và đảm bảo rằng, nhu cầu của Quý khách cũng sẽ nằm trong đó. Mỗi mẫu hay chủng loại biển quảng cáo đều có một mã số riêng.

Trước hết, từ bộ sưu tập đó Quý khách hãy chọn loại biển phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình và bằng cách nào đó hãy ghi nhớ mã của loại biển đó.

Quý khách có thể xem Bộ sưu tập biển ở các Thư viện ảnh, ở phần các dịch vụ (ở bên phải) hoặc xem ngay bên cạnh phần đặt hàng.

Bước 2
Quý Khách có thể đặt hàng bằng rất nhiều cách khác nhau.1 – Quý khách đặt hàng bằng chat trực tiếp thông qua Chat Yahoo! hay Chat Skype, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.2 – Quý khách đặt hàng bằng cách gửi email cho chúng tôi kèm theo thông tin liên lạc và nhu cầu cũng như mã sản phẩm mà Quý khách đã chọn được.3 – Quý khách đặt hàng bằng cách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline 0946 0950 000, cung cấp thông tin và mã sản phẩm mà Quý khách đã chọn được.4 – Cách nhanh nhất và tiện lợi nhất chính là Quý khách có thể đặt hàng ngay trên trang web. Chỉ cần 1 phút để Quý khách điền đủ thông tin trong form đặt hàng và ngay khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách để xác nhận. Xem hướng dẫn thêm ở đây.
Bước 3

CUNG CẤP MAKET (NẾU CÓ) HOẶC NỘI DUNG VÀ CÁC YÊU CẦU KHÁC

Trong thời gian ngắn ngay sau khi đặt hàng, Quý khách sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi, yêu cầu xác nhận, gửi maket (nếu có) hoặc nội dung và để thỏa thuận các vấn đề liên quan.

Nếu Quý khách có maket, chúng tôi sẽ báo giá ngay dựa trên maket đó.

Nếu Quý khách chưa có maket, hãy gửi nội dung mà Quý khách định thiết kế cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên maket sơ bộ và báo giá dựa trên đó.

Báo giá của chúng tôi sẽ được gửi qua e-mail, kèm theo đó là một đơn hàng sơ bộ bao gồm những điều kiện, điều khoản đã thỏa thuận sơ bộ với Quý khách.

Bước 4

DUYỆT MAKET (NẾU ĐÃ CÓ MAKET THÌ BỎ QUA BƯỚC NÀY)

Ngay sau khi Quý khách đồng ý cơ bản về báo giá và những thỏa thuận đi kèm (nếu có), chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế maket. Thời gian thiết kế phụ thuộc vào độ khó, độ phức tạp nhưng chậm nhất là 02 ngày kể từ lúc chúng tôi gửi báo giá và nhận được sự đồng ý của Quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi maket qua mail cho Quý khách để duyệt maket. Thời gian duyệt maket hoàn toàn phụ thuộc vào Quý khách và những vấn đề phát sinh, chỉnh sửa (nếu có).

Bước 5
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Ngay sau khi Quý khách duyệt và hoàn toàn đồng ý với phương án maket cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ in hợp đồng, đơn hàng và maket mang đến cho Quý khách rà soát lại và ký kết.

Quý khách đặt cọc trước 50% ngay sau khi ký hợp đồng.

Bước 6

ĐIỀU PHỐI, KIỂM TRA VIỆC LẮP ĐẶT VÀ NGHIỆM THU SẢN PHẨM

Chúng tôi sẽ cho tiến hành sản xuất ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Thời gian sản xuất và thời hạn lắp đặt, bàn giao phụ thuộc vào độ khó, độ phức tạp của sản phẩm hoặc những điều kiện đi kèm và đã được hai bên thống nhất đưa vào hợp đồng.

Đến ngày lắp đặt và bàn giao được ghi trong hợp đồng, đề nghị Quý khách trực tiếp hoặc cắt cử người tham gia điều phối, kiểm tra (nếu thực sự cần thiết) các hoạt động của chúng tôi để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc lắp đặt, bàn giao sản phẩm biển bảng quảng cáo.

Ngay sau khi lắp đặt xong, Quý khách tiến hành kiểm tra sản phẩm về quy cách, mẫu mã, thiết kế và các vấn đề liên quan ghi trong hợp đồng. Nếu không có gì phát sinh, Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh lý đơn hàng.

Ngay sau khi thanh lý đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán nốt phần còn lại của hợp đồng cho chúng tôi.


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led