Đức Kiên AD » Về chúng tôi » Dịch vụ khách hàng và Bảo hành


» Chính sách Dịch vụ Khách hàng


1. Dịch vụ Khảo sát, Đo đạc

Khi khách hàng yêu cầu, Đức Kiên AD sẽ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công quảng cáo đến tận nơi địa chỉ Khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát địa hình lắp đặt biển quảng cáo, đo đạc và ghi chép chính xác các kích thước, khoảng cách của biển để đảm bảo độ chính xác trong quá trình lên maket, sau đó là quá trình thi công và lắp đặt, đảm bảo biển quảng cáo của Khách hàng luôn luôn đúng với ý tưởng. Dịch vụ Khảo sát và Đo đạc của Đức Kiên AD được thực hiện miễn phí dù Khách hàng có ký hợp đồng với Đức Kiên AD hay không.

2. Dịch vụ Thiết kế, lên maket và vẽ phối cảnh 3D

Đây cũng là một dịch vụ miễn phí của Đức Kiên AD trong trường hợp Khách hàng ký kết hợp đồng làm biển. Nếu Khách hàng không ký hợp đồng làm biển, chúng tôi có thể thu một khoản phí nhỏ dựa trên thỏa thuận và thống nhất giữa hai Bên. Thời gian thiết kế và lên maket có thể dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp của công việc và sẽ được thực hiện chính xác dựa trên những thỏa thuận giữa Đức Kiên AD với Khách hàng.

3. Báo giá và Hợp đồng

Chúng tôi sẽ cố gắng gửi cho Khách hàng báo giá về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian ngắn nhất kể từ khi Khách hàng liên hệ tới Đức Kiên AD. Tuy nhiên, trong vài trường hợp đặc biệt mà sản phẩm, dịch vụ Khách hàng yêu cầu bao gồm nhiều hạng mục, nhiều chất liệu và có độ phức tạp cao, thời gian gửi Báo giá có thể kéo dài từ 1 – 2 ngày.

Ngay sau khi Khách hàng thống nhất về giá, chúng tôi thảo hợp đồng (đơn hàng) và gửi qua email cho Khách hàng để Khách hàng bổ sung, chỉnh sửa. Nếu không có gì phát sinh, Đức Kiên AD và Khách hàng tiến đến việc thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

» Chính sách Vận chuyển, Thi công và Lắp đặt


Phí vận chuyển được tính dựa trên quãng đường và khoảng cách từ Đức Kiên AD tới vị trí lắp đặt biển quảng cáo của Khách hàng. Trong một vài trường hợp thỏa thuận đặc biệt, chúng tôi có thể không tính phí vận chuyển.

Về thi công lắp đặt, với những sản phẩm đơn giản, chúng tôi thực hiện việc lắp đặt miễn phí. Với những trường hợp đặc biệt như lắp đặt trên cao, cần đến sự hỗ trợ của thang, giàn giáo… chúng tôi sẽ tính thêm một khoản phí nhất định. Khoản phí này sẽ được các bên thống nhất trong quá trình thỏa thuận sao cho tất cả đều cảm thấy hợp lý.

» Chính sách Bảo hành và Bảo trì


Tất cả các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Đức Kiên AD đều được bảo hành (miễn phí) trong thời hạn nhất định và đều được thực hiện việc bảo trì (tính phí nếu phát sinh). Thời hạn bảo hành, bảo trì được ghi trong danh mục các dịch vụ của Đức Kiên AD và/hoặc được thống nhất bởi Đức Kiên AD và Khách hàng trong quá trình thỏa thuận.


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led