Đức Kiên AD » Về chúng tôi » Giới thiệu

 

Về Đức Kiên AD


Bạn đang ở website DucKienAD.com, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn vì điều này. Bất kỳ sự quan tâm nào của bạn đối với chúng tôi đều quan trọng và đáng quý.

Trang web này được phát triển và sở hữu bởi công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Đức Kiên (Đức Kiên AD, được hiểu theo tiếng Anh là “DUC KIEN ADVERTISING & DECORATION LIMITED”). Hy vọng rằng trang web này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về Đức Kiên AD và những gì chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp về biển bảng quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với tất cả nỗ lực, chúng tôi vẫn đang hướng về phía trước với mục tiêu trở thành một người bạn đối với tất cả các doanh nghiệp của Việt Nam.

Ngày nay biển bảng quảng cáo đang ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Hiện nay tại tất cả mọi nơi, mọi ngõ ngách lớn nhỏ trên đường phố, chúng ta có thể thấy rất nhiều biển bảng quảng cáo, với đủ mẫu mã, kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau. Tuy vậy, chúng đều có một mục đích duy nhất, đó là làm nổi bật cửa hàng, làm nổi bật những sản phẩm hay dịch vụ mà cửa hàng kinh doanh, trưng bày qua đó tạo ấn tượng, cảm nhận tốt nơi tâm trí của khách hàng và tạo ra khả năng bán được hàng sẽ cao hơn.

Đức Kiên AD với thế mạnh là đội ngũ nhân viên thiết kế, chuyên gia quảng cáo thương hiệu, giá cả, tốc độ, sự tiện lợi đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn mở cửa hàng, cửa hiệu hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo trong nhà, ngoài trời tại Hà Nội. Xem các dịch vụ của Đức Kiên AD «
Liên hệ với chúng tôi «
Xem các cam kết của chúng tôi «
Chính sách dịch vụ và bảo hành «
Quy trình đặt hàng trực tuyến «
Bảng báo giá làm biển «
Chúng tôi đang tuyển dụng «


Khi khách hàng có bất kỳ ý định lớn nhỏ nào về việc làm biển quảng cáo để thực hiện mục đích kinh doanh, chỉ cần gọi đến Đức Kiên AD sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn đưa ra ngay ý tưởng, lên phương án và giá cả một cách cực nhanh và đặc biệt đều có thể được diễn ra qua hệ thống điện thoại, email, và khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng.

Do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống khách hàng lớn, tiết kiệm chi phí, do đó mức giá của các loại biển quảng cáo của Đức Kiên AD luôn rẻ hơn so với thị trường từ 20 đến 30%.

Mọi thứ tại Đức Kiên AD đều bắt đầu từ một cam kết. Và chúng tôi đang cố gắng làm việc để đó không phải là những lời nói xuông, chúng tôi đã làm được. Công việc của bạn bây giờ là hãy trải nghiệm chúng. Những điều gì làm bạn hài lòng?

Về dịch vụ trang trí nội thất của Đức Kiên AD


Chúng tôi hiện nay đang triển khai đầu tư máy móc, thiết bị, nhà xưởng và vấn đề nhân sự để có thể cung cấp dịch vụ trang trí nội thất (bao gồm thiết kế và thi công) trong Quý III năm 2015. Dịch vụ này của chúng tôi hướng đến đối tượng khách hàng là văn phòng làm việc, nhà riêng, showroom triển lãm và các điểm bán hàng tại trung tâm thương mại.

Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp thêm một dịch vụ chất lượng tới Quý khách hàng, và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ như đã từng đối với dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông hiện tại.

Về Lambienbang.com


Lambienbang.com là một trang web, cũng như là một thương hiệu, được xây dựng và thuộc sở hữu của Đức Kiên AD. Chúng tôi luôn muốn tiếp cận nhiều hơn tới nhiều đối tượng khách hàng, và đó là lý do tồn tại của Lambienbang.com. Đây là thương hiệu đã gắn bó rất lâu với rất nhiều khách hàng của Đức Kiên AD từ những ngày đầu thành lập là một xưởng quảng cáo nhỏ tại phố Cầu Giấy.

Bạn có thể thắc mắc là giao diện cũng như nhiêu bài viết tại Lambienbang.com giống hệt với DucKienAD.com. Không thành vấn đề, tương lai chúng tôi vẫn đầu tư phát triển cả 2 trang web theo hướng này, hy vọng điều này không làm phiền tới cảm nhận của Quý khách hàng. Chúng tôi chỉ có một mong muốn và lưu ý là, dù Quý khách hàng có tiếp cận với Đức Kiên AD qua kênh nào, thì Quý khách vẫn nhận được một dịch vụ chuẩn mực từ Đức Kiên AD.

Nhiệm vụ và mục tiêu của Đức Kiên AD


Nhiệm vụ: Khiến cho công việc quảng cáo vượt ra khỏi những giá trị tiếp thị thông thường, không những mang lại những lợi ích trực tiếp cho khách hàng mà còn đem lại cho xã hội những giá trị mỹ quan dựa trên việc thiết kế biển bảng đảm bảo tính hiện đại, thẩm mỹ với những chất liệu thân thiện với môi trường.

Mục tiêu: Thông qua việc thực hiện những cam kết nhất quán, Đức Kiên AD muốn phổ biến hình ảnh thương hiệu trong mọi ý nghĩ của khách hàng tiềm năng. Chúng tôi muốn Đức Kiên AD trở thành một trong những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi họ phát sinh nhu cầu làm biển quảng cáo trong việc mở cửa hàng, cửa hiệu, thay mới biển quảng cáo, sửa chữa biển quảng cáo.

 THÔNG TIN CÔNG TY VÀ LIÊN HỆ:


  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT ĐỨC KIÊN
  » Địa chỉ: Số 152 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  » Xưởng sản xuất: Số 1, ngõ 1 đường Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội [Xem bản đồ].
  » Mã số thuế/Giấy CNĐKKD: 0106715657, do Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp.
  » Tel: 024.8588.9688 – Hotline kinh doanh: 0946.095.000 – Phản ánh dịch vụ: 0916.638.619 (Mr. Hảo)
  » E-mail: hanoi@duckienad.com – hanoi@lambienbang.com – quangcaoduckien@gmail.com
  » Tài khoản ngân hàng: 87306666 mở tại VPBank chi nhánh Quan Hoa, chủ tài khoản: Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Đức Kiên.


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led