Đức Kiên AD » Về chúng tôi » Hợp tác với Đức Kiên AD


Với mục đích cung cấp những dịch vụ biển bảng quảng cáo chất lượng nhất, trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ nhất, Đức Kiên AD luôn mong muốn mở rộng hợp tác với những đối tác, những nhà cung cấp tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn chờ đón sự hợp tác đến từ các công ty truyền thông, các đại lý quảng cáo. Chúng tôi, với tư cách là một trong những nhà cung cấp và thi công biển bảng quảng cáo hàng đầu Hà Nội luôn có sẵn mức giá tốt nhất cho các công ty truyền thông, các đại lý quảng cáo với số lượng khách hàng lớn và thường xuyên.

Tất nhiên, mọi sự hợp tác khác của Quý vị cũng luôn được chào đón. Ví dụ như hợp tác trao đổi link website, hợp tác trao đổi hình ảnh, hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong nghề… Mọi sự hợp tác, mọi sự lưu tâm của Quý vị tới Đức Kiên AD luôn vô cùng đáng giá và chúng tôi luôn coi đó như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ công nhân viên của công ty trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Khi bạn là Nhà cung cấp vật liệu quảng cáo

Nếu công ty của Quý vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu quảng cáo như: bạt hiflex, mika (các loại), tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminum, máy cắt, máy khắc, đồng thương phẩm, inox thương phẩm, bóng đèn led, mạch điện tử, sơn, hóa chất… hoặc bất kỳ thứ gì mà Quý vị cảm thấy có ích cho công việc quảng cáo, hãy gửi ngay catalogue kèm báo giá chi tiết cho chúng tôi. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý vị chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng vì lượng hàng lớn và đều. Chúng tôi luôn muốn hợp tác với những nhà cung cấp tốt nhất, và nếu Quý vị thấy mình nằm trong số đó, hãy gửi ngay tài liệu cho chúng tôi về địa chỉ email hanoi@duckienad.com, Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức tới Quý vị.

Khi bạn là công ty truyền thông, đại lý quảng cáo (advertising agency), nhà thầu nội thất

Với tư cách nhà sản xuất (supplier) với đội ngũ thợ đông đảo và hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất đa dạng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác làm outsource cho các nhà thầu nội thất (với các sản phẩm như logo, chữ nổi, biển chức danh, phòng ban…), công ty truyền thông, đại lý quảng cáo lớn (agency) hoặc các công ty truyền thông, quảng cáo ở các tỉnh. Chúng tôi luôn dành cho các đối tác là các nhà thầu nội thất, công ty truyền thông, quảng cáo mức giá hợp tác tốt. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với các Quý đối tác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết ngay mức giá đại lý và những bước cần thực hiện trong quá trình hợp tác.

Xem danh sách các Khách hàng và Đối tác của chúng tôi.

Mọi sự hợp tác khác

… xin Quý vị vui lòng gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ hanoi@duckienad.com và nêu rõ mong muốn hợp tác. Chúng tôi sẽ phản hổi ngay lập tức những đề nghị của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn mọi ý định hợp tác của Quý vị!


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led