Đức Kiên AD » Về chúng tôi » Quy định bản quyền


Mọi quyền đối với website http://duckienad.com đều thuộc sở hữu của Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Đức Kiên (sau đây gọi là Đức Kiên AD). Chúng tôi sở hữu và bảo lưu toàn bộ những quyền sau đây:

Logo và thương hiệu

Logo Đức Kiên AD, tên gọi Đức Kiên AD và những nhãn hiệu liên quan (nếu có) đều là những nhãn hiệu đã được đăng ký và bảo hộ của Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Đức Kiên. Mọi sao chép, sử dụng mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi đều được coi là vi phạm và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi những ràng buộc luật pháp bản quyền tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Quyền đối với hình ảnh sử dụng trên website

Mọi hình ảnh trên website được ghi rõ nguồn. Nếu không có nguồn nghĩa là chúng được tạo ra và là tài sản được sở hữu bởi Đức Kiên AD. Mọi hành vi sao chép, sử dụng mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi đều được coi là vi phạm và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi những ràng buộc luật pháp bản quyền tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Quyền đối với tất cả phần chữ trên website

Mọi bài viết, mọi phần chữ trên website và cấu trúc của chúng được tạo ra và sở hữu bởi Đức Kiên AD. Chúng tôi luôn tôn trọng sự sáng tạo trong tất cả công việc và chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng từ tất cả đối tác, khách hàng và những người xem trang web. Mọi hành vi sao chép, sử dụng tất cả bài viết, phần chữ trên website www.duckienad.com mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi đều được coi là vi phạm và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi những ràng buộc luật pháp bản quyền tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu bạn muốn sở hữu một nội dung tốt, hãy sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp. Nội dung trang web Đức Kiên AD và tất cả các bài viết có trên trang web được viết bởi Trần Quang Hảo, người viết quảng cáo và nội dung web chuyên nghiệp. Liên hệ với Hảo tại e-mail quanghaot@gmail.com hoặc số điện thoại 84906551123 để sở hữu một nội dung tốt cho trang web của bạn.

Đối với tài liệu của Khách hàng và Đối tác

Chúng tôi cam kết không trao đổi, mua bán hoặc phân tán, sử dụng các tài liệu của Quý khách hàng và Đối tác như các logo, tài liệu, hình ảnh hoạt động… vào các mục đích tư lợi hoặc làm ảnh hưởng xấu tới danh tiếng và công việc kinh doanh của Quý Khách hàng và Đối tác. Nếu có, chúng tôi chỉ sử dụng các hình ảnh của Quý Khách hàng và Đối tác như một chứng nhận là chúng tôi đã phục vụ Khách hàng và Đối tác, và tuyệt đối những hình ảnh đó sẽ không làm tổn hại đến các bạn.

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ với Đức Kiên Ad Limited.


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led