Đức Kiên AD » Về chúng tôi » Tuyển dụng


Làm việc tại Đức Kiên AD! Tại sao không?

Tại Đức Kiên AD, không có gì quan trọng hơn Khách hàng với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”. Nhưng để phục vụ Khách hàng tốt nhất theo đúng tôn chỉ đó, thì không có gì quan trọng hơn đội ngũ nhân viên.

Tại đây, chúng tôi đang cố gắng tạo ra một dịch vụ khác biệt và nổi bật, từ cách phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Nó đòi hỏi sự tận tâm, nhiệt tình, chất lượng và những nỗ lực đặc biệt của toàn bộ đội ngũ nhân sự.

Điều đó tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, sòng phẳng và với bất kỳ điều gì bạn cống hiến, bạn sẽ nhận lại đúng giá trị của nó.

Công việc duy nhất của bạn tại công ty, dù ở vị trí sản xuất hay hành chính văn phòng, là luôn cố gắng để lấy được nụ cười của khách hàng, và tin tốt lành là chúng ta có đầy đủ phương tiện để làm được việc đó. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác như chế độ đãi ngộ, lương, thưởng hay điều kiện làm việc.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của Đức Kiên AD, chúng tôi luôn mong chờ mọi sự lưu tâm của bạn.

Những vị trí mà Đức Kiên AD đang tuyển dụng

Chúng tôi đang cần tuyển những vị trí sau đây:

1. 03 thợ quảng cáo
2. 01 lễ tân
3. 01 nhân viên thiết kế (thành thạo AI, Corel, SketchUp…)


Yêu cầu chung: Chăm chỉ, trung thực, có phương tiện đi lại, khỏe mạnh, có khả năng gắn bó dài lâu, có khả năng làm việc tại Văn phòng Hà Nội

Yêu cầu riêng đối với thợ quảng cáo: Nam, tuổi từ 18 đến 40, biết nghề, hiểu được các kỹ thuật sản xuất và thi công biển quảng cáo (sẽ được đào tạo chuyên sâu thêm), nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ, có kinh nghiệm lâu năm (không phân biệt tuổi tác) sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt tại công ty.

Yêu cầu riêng đối với vị trí Lễ tân: Nữ, ân cần, niềm nở, nhiệt tình, khả năng quản lý giấy tờ sổ sách trong văn phòng, biết kế toán và biết thiết kế là một lợi thế.

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h-12h
Chiều từ 13h30-17h30
Làm ngoài giờ, làm thêm sẽ được tính lương đặc biệt

Chế độ đãi ngộ:

Lương thợ quảng cáo dao động từ 4 triệu đến 8 triệu tùy kinh nghiệm và khả năng.
Lương lễ tân dao động từ 3-6 triệu tùy khả năng và kinh nghiệm.
Có hỗ trợ tiền nhà ở, tiền đi lại, tiền ăn trưa, tiền điện thoại đối với tất cả nhân viên. Được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm theo quy định của Pháp luật. Nhân viên làm việc trên 6 tháng sẽ được ưu tiên mua cổ phần của công ty.

Yêu cầu hồ sơ: Bộ SYLL đầy đủ.

Chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.


Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ với Đức Kiên AD tại đây.


Đức Kiên AD Fan Page ĐẶT BIỂN ONLINE
Làm biển quảng cáo Biển quảng cáo Làm biển công ty Làm biển đồng Làm biển inox Làm biển ngoài trời Làm biển bạt hiflex Quảng cáo Quang cao mặt dựng alu mặt dựng làm biển led led